Hướng dẫn 2 cách vệ sinh ốp lưng đúng cách – BITLUNG CASE

Hướng dẫn xử lý ốp lưng sau một thời gian sử dụng

Hướng dẫn 2 cách vệ sinh ốp lưng đúng cách – BITLUNG CASE

1. Hướng dẫn vệ sinh ốp lưng đúng cách bằng dung dịch

Hướng dẫn vệ sinh ốp lưng đúng cách ,Hiện nay việc sử dụng phụ kiện kèm theo cho chiếc điện thoại thông minh đang càng trở nên phổ biến và rộng rãi, chính vì thế những chiếc ốp lưng, tai nghe , kính cường lực đang càng trở nên nổi trên thị trường tiêu thụ đồ công nghệ.

Chính vì điều đó BITLUNGCASE đang và đem đến cho người tiêu dùng không chỉ là cách dùng mà còn đem đến người dùng cách sử dụng mà còn đem đến cách bảo quản cũng như vệ sinh giúp cho chiếc ốp lưng của mình được bền và sử dụng lâu hơn, còn chần chờ gì không  nhanh chóng tiến hành các bước sau để chiếc ốp lưng của mình nhanh chóng

Bước 1: Tháo ốp lưng ra khỏi điện thoại 

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tháo ốp khỏi điện thoại để tránh gây hư hỏng do tiếp xúc với nước, và sau đó tiến hành vệ sinh ốp lưng.

Bước này cần tỷ mỉ để tách chiếc điện thoại ra khỏi chiếc ốp lưng của mình , làm sao cho chiếc điện thoại cũng như phụ kiện chánh bị xước và chầy nhiều nhất có thể.

Tháo ốp
Hướng dẫn 2 cách vệ sinh ốp lưng đúng cách – BITLUNG CASE

Bước 2 : Pha trộn dung dịch và tiến hành sử dụng

Để vệ sinh ốp, bạn hãy pha khoảng 240ml nước ấm với 1 – 2 giọt nước rửa bát > Khuấy đều dung dịch này lên. Tiến hành pha loãng và dùng dung dịch ma sát lên sản phẩm để có thể tiến hành tẩy rửa cho ốp lưng bước này chúng ta cần kỹ từng chút một để có thể loại bỏ đi ,mảng bám trên chiếc ốp lưng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng không khiến chiếc ốp lưng bị chầy xước và tróc màu đi nguyên bản vốn có.

Pha nước vệ sinh ốp

Bước 3: Tiến hành xử lý vết dơ

Bạn dùng 1 chiếc bàn chải cũ, giẻ sạch hoặc bông rửa chén để cọ rửa ốp.

Vệ sinh ốp bằng bàn chải

Bước 4 : Tiến hành rửa lại với nước và để khô

Sau khi đã hoàn thành việc vệ sinh > Rửa sạch lại bằng nước > Lau ốp bằng khăn khô > Để khô ốp trong khoảng 1 tiếng.

Rửa sạch và để khô

2.Khử trùng ốp lưng

Bước 1 : Tháo ốp

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tháo ốp khỏi điện thoại để tránh gây hư hỏng do tiếp xúc với hóa chất.

Tháo ốp khỏi điện thoại

Bước 2: Lau ốp bằng cồn rửa tay

Xịt cồn lên khăn mềm hoặc bông gòn> Lau ốp từ trong ra ngoài.

Lau ốp bằng cồn rửa tay

Bước 3: Lau lại bằng khăn khô

Sau khi đã lau ốp bằng cồn, bạn lau lại bằng khăn khô > Để khô ốp trong khoảng 1 tiếng. Khi vệ sinh xong , mình có thể thêm một chút nước thơm và lăn bụi lại kỹ hơn một chút và tiến hành vệ sinh sơ chiếc điện thoại và đóng gói chiếc ốp trở lại thành vào chiếc điện thoại thông minh của người dùng.

Đây là một số thông tin cơ bản mà nhà BITLUNGCASE muốn đem đến và chia sẻ đến với người tiêu dùng một cách chân thật và gần gũi nhất , và ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng để người tiêu dùng có thể nhớ mỗi lần muốn muốn và trải nghiệm những sản phẩm mới đến từ nhà BITLUNGCASE nhanh chóng và siêu cập nhật toàn siêu phẩm mới nhất và không đụng hàng tới các doanh nghiệp

Thông tin chi tiết của BITLUNGCASE nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với các phụ kiện điện thoại:

Email: Bitlungcase.fpt@gmail.com

Trang chủ: Bitlungcasee

Trang web: Bitlungcase.com

Tiktok : https://www.tiktok.com/@bitlungcase?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Lời chào đến khách hàng ghé thăm BITLUNGCASE

Cảm ơn bạn đã đến với trang website BITLUNGCASE của chúng tôi và cảm ơn bạn đã quan tâm đến “Phụ kiện điện thoại, công nghệ – Giá tốt, chất lượng, uy tín, bảo hành số 1” Chúng tôi rất vui mừng được phục vụ và chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *