Bít Lưng Case hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất có thể 

Bít Lưng Case chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phụ kiện, các dòng ốp lưng từ giá cao đến giá thấp để quý khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Custom những gì mà khách hàng mong muốn có trên ốp lưng của mình.

Câu chuyện thương hiệu

Bít Lưng Case với sản phẩm ốp lưng giá rẻ Bít Lưng là thương hiệu mới thành lập bởi 4 sinh viên FPT. Tuy mới thành lập không lâu nhưng Bít Lưng đã dành được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành thương hiệu được nhiều giới trẻ biết đến như: Chuyên Sỉ Lẻ Ốp Lưng Giá Rẻ, Ốp lưng Iphone, Kính Cường Lực Các Loại, Phụ Kiện, Nhận in theo yêu cầu,…

Logo

logo-bitlungcase

Ý nghĩa Logo

Logo Bít lưng case được thiết kế đơn giản ưa nhìn phần vòng tròn tượng trưng cho bảo vệ chiếc điện thoại của khách hàng tốt nhất.Và kèm theo một số thông tin để khách hàng có thể truy cập tham khảo.

Slogan: ” Để chúng tôi bảo vệ điện thoại thay bạn “

Tầm nhìn

“Trở thành Doanh nghiệp trẻ có thể mở ra một chuỗi cửa hàng và là một thương hiệu yêu thích của giới trẻ”.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Phát triển vững vàng đảm bảo xu hướng ốp lưng cho giới trẻ

Lợi thế của Bít Lưng Case 

Lợi thế kinh doanh độc nhất của doanh nghiệp tuy có rất nhiều nơi đã bán các loại ốp lưng từ đắt tới rẻ nhưng có ít chỗ in ốp lưng theo ý muốn khách hàng.

Do kinh doanh Online nên stored sẽ tiết kiệm được một phần tiền mặt bằng, nên giá thành của sản phẩm sẽ được tối ưu hơn các cửa hàng khác.

Khách hàng sẽ được design theo designer của shop và có tối đa 3 lượt chỉnh sửa và sản phẩm sẽ hoàn thành chậm nhất là 24h tính từ thời gian khách đặt hàng. 

Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày